Game bắn cá online miễn phí - Tải ứng dụng và nhận 150K

TRƯỜNG QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH THAM GIA SỰ KIỆN 30 NĂM NGÀY CHÍNH PHỦ BAN HÀNH NGHỊ ĐỊNH VỀ ĐHQGHN (10/12/1993 – 10/12/2023) VÀ 117 NĂM TRUYỀN THỐNG (1906 – 2023)

Sáng ngày 10/12/2023, game bắn cá online miễn phí ( game bắn cá online miễn phí ) vinh dự tham gia Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN và 117 năm truyền thống tại Hòa Lạc, ĐHQGHN.

Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN và 117 năm truyền thống là một mốc son đầy ấn tượng trong quá trình hình thành và phát triển ĐHQGHN. Đây cũng là dịp để ĐHQGHN tri ân, tăng cường tình đoàn kết, thúc đẩy sự hợp tác với các Bộ, ban, ngành từ trung ương, tới địa phương, với các doanh nghiệp và đối tác trong và ngoài nước.

Hợp tác là một đặc trưng của mô hình đại học nghiên cứu và đổi mới sáng tạo. Trong chặng đường 30 năm. ĐHQGHN đã ký văn bản hợp tác với nhiều bộ, ngành, tập đoàn kinh tế; vận hành có hiệu quả mô hình công tư để tăng cường hiệu quả công tác đào tạo và góp phần triển khai thành công nhiều nhiệm vụ hợp tác KHCN quan trọng. Phát biểu trong bài diễn văn, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân cho biết, “Trong giai đoạn trước, ĐHQGHN đã thí điểm thành công nhiều mô hình khoa phối thuộc, trung tâm nghiên cứu phối thuộc… Mô hình game bắn cá online miễn phí game bắn cá online miễn phí là điển hình của hợp tác giữa ĐHQGHN và doanh nghiệp”

Trong 28 năm hình thành và phát triển không ngừng, Trường Quản trị & Kinh doanh vinh dự và tự hào đóng góp vào thành tựu chung trên con đường 30 năm của ĐHQGHN. Trường Quản trị & Kinh doanh đã không ngừng nâng cao chất lượng, đưa thương hiệu game bắn cá online miễn phí trở thành một trong những thương hiệu giáo dục uy tin hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh và quản trị liên ngành, trở thành trường đầu tiên đạt kiểm định quốc tế toàn bộ các chương trình đào tạo. Gian trưng bày của nhà trường tại sự kiện cũng giới thiệu nhiều dấu mốc và thành tựu trong các hoạt động quan trọng như nghiên cứu khoa học, hợp tác phát triển, đào tạo, theo sát tầm nhìn phát triển của ĐHQGHN trong những năm tới.

ĐHQGHN vinh dự đón nhận lời chúc mừng và lẵng hoa của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Ghi nhận những thành tích của ĐHQGHN trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Chủ tịch nước đã quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ĐHQGHN trong sự kiện 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN và 117 năm truyền thống.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, lãnh đạo ĐHQGHN đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển ĐHQGHN” cho PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng game bắn cá online miễn phí , PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng game bắn cá online miễn phí và GS.TS. Nguyễn Xuân Yêm – Viện trưởng Viện An ninh phi truyền thống, game bắn cá online miễn phí , ghi nhận và tri ân hai nhà giáo, nhà nghiên cứu vì những thành tích, đóng góp xuất sắc, góp phần xây dựng và phát triển ĐHQGHN trong 30 năm qua.

Trong không khí vui mừng chung của khối các trường ĐH trực thuộc ĐHQGHN, game bắn cá online miễn phí tham dự với 01 gian trưng bày thành tựu truyền thống và 02 gian hàng của Đoàn thanh niên và ẩm thực, thương mại. Các gian hàng bắt mắt với sự bài trí mang đậm đà màu sắc dân gian, giới thiệu một phần tinh túy của phong cách Hội làng – một sự kiện đặc sắc hàng năm và cũng là nét truyền thống đầy tự hào của game bắn cá online miễn phí .

Hình ảnh khác tại sự kiện: